Bất động sản Quảng Bình trong mắt người làm du lịch

Bất động sản Quảng Bình thời gian gần đây thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Vì sao bất động sản Quảng Bình hay nhà đất Quảng Bình hót trong thời gian vừa qua?. Nguyên nhân chủ yếu là vị trí địa lý Quảng Bình và sự phát triển mạnh mẽ của Du lịch Quảng Bình trong những năm gần đây. Lượng khách đến du lịch Quảng Bình đông theo từng ngày. Hiện nay Quảng Bình đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn. Nhiều dự án đầu tư cho du lịch được tỉnh nhà kêu gọi, kéo theo sự phát triển của bất động sản Quảng Bình.

Bất động sản Quảng Bình thu hút nhiều nhà đầu tư bởi sự phát triển mạnh mẽ của du lịch

Bất động sản Quảng Bình trong mắt người làm du lịch

Dưới con mắt của người làm du lịch tại Quảng Bình, Anh Trần Cương giám đốc công ty TNHH Netin một đơn vị lữ hành hàng đầu Quảng Bình nhận định: “Với việc phát triển mạnh mẽ của du lịch, với tiềm năng dồi dào về tài nguyên du lịch Quảng Bình, nơi có bờ biển dài nhất Việt Nam với gần 107km bờ biển, nơi được mệnh danh là vương quốc hang động với hơn 300 hang động lớn nhỏ, có Hang  Sơn Đòong là hang động lớn nhất thế giới. Với Phong Nha Kẻ Bàng được hai lần công nhận di sản thiên nhiên thế giới.

Đặc biệt Quảng Bình được lựa chọn là nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Với Suối nước nóng Bang có độ sôi tự nhiên 105 độ C đang được đầu tư vào phát triển du lịch. Với những tiềm năng đó Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn của những nhà đầu tư khắp cả nước và quốc tế”.

Nhiều dự án bất động sản đang đưa vào khai thác

Các nhà đầu tư về Quảng Bình nhiều kéo theo sự phát triển của bất động sản hay thị trường nhà đất Quảng Bình sẽ phát triển theo”. Tuy nhiên hiện nay theo nhìn nhận của anh Cương thì bất động sản Quảng Bình đang phát triển và tăng tốc khá nhanh. Nhà đầu tư nên bình tĩnh để có thời cơ mua bất động sản tốt nhất. Nhiều sự án bất động sản Quảng Bình đang triển khai như khu du lịch bất động sản biển FLC, khu đô thị Bảo Ninh sunshine, Khu đô thị trường Thịnh, Phú Hải Riverside hay khu đô thị 533, 36m…

Với những tiềm năng sẵn có của Quảng Bình, tương lại Quảng Bình sẽ là thành phố tiếp bước Đà Nẵng phát triển du lịch. Quảng Bình đang mở cửa cho các nhà đầu tư vào phát triển du lịch, chuẩn bị quỹ đất cho các nhà đầu tư phát triển.

Hi vọng với những gì đang có. Du lịch Quảng Bình cũng như Bất động sản Quảng Bình sẽ phát triển mạnh mẽ. Trở thành thành phố đáng sống tại Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm