Bất động sản Quảng Bình sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản Việt Nam

Bất động sản Đồng Hới – Quảng Bình đang hội đủ những tiềm năng để trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Thứ nhất là nơi đây có bãi biển rất đẹp, dài, cát trắng tinh khôi mà không phải nơi nào ở Đông Nam Á cũng có được. Thứ hai quỹ đất ven biển nơi đây vẫn còn lớn, còn nhiều tiềm năng. Và đặc biệt là thành phố Đồng Hới, Quảng Bình đang được nhiều nhà đầu tư nhắm đến để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản Quảng Bình thu hút nhiều nhà đầu tư

Có thể thấy, khu vực bán đảo Bảo Ninh – Đồng Hới có vị thế không khác là bao so với Sơn Trà- Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), có mặt trước là biển Nhật Lệ với bãi cát phẳng lỳ, sau lưng là dòng sông Nhật Lệ hiền hòa. Ngoài ra, do vị thế đất đặc biệt, Bảo Ninh hầu như không bị ảnh hưởng bởi những cơn gió lào bỏng rát vào mùa Hè và những đợt gió mùa rét buốt mỗi khi Đông về nên không thể phù hợp hơn để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Rộng hơn, hiện nay Đồng Hới – Quảng Bình có nhà ga trung tâm, có sân bay Đồng Hới có chuyến bay quốc tế, sắp tới đây sẽ được nâng cấp lên sân bay đạt chuẩn quốc tế; hạ tầng tại đây cũng được đầu tư đồng bộ, có tầm nhìn nên sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản tại đây phát triển.

Đặc biệt, với sự tăng trưởng mạnh về du lịch (năm 2017, Quảng Bình đón 3 triệu lượt khách du lịch), sở hữu nhiều kỳ quan thiên nhiên như Phong Nha- Kẻ Bàng, Thiên Đường, Sơn Đòong, Hang Én, Hang Va… và được mệnh danh là “vương quốc hang động thế giới”, đây sẽ là động lực thu hút những nhà đầu tư khác đến với Quảng Bình.

Trên đây là dự đoán về bất động sản Quảng Bình của ông Nguyễn Thế Trung, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc First Real.

Rất nhiều nhà đầu tư đã đến với Quảng Bình tìm hiểu về Bất động sản Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm