Quy trình đăng tin

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình. Để sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình được phát triển tốt. Chúng tôi xin hướng dẫn quy trình đăng tin trên bất động sản Quảng Bình.

Sàn giao dịch bất Động sản Quảng Bình

 

1. Tin đăng trên batdongsanquangbinh.vn bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.

2. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản Quảng Bình (BĐS) rao bán/cho thuê.

3. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê bất động sản Quảng Bình. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ dịch vụ bất động sản cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản Quảng Bình).

5. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị chúng tôi xóa.

6. Tin rao bán/cho thuê bất động sản Quảng Bình cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu bất động sảnrao bán/cho thuê có thông tin.

7. Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án bất động sản rao bán/cho thuê.

8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp batdongsanquangbinh.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

Lưu ý: Tin rao của quý khách được chúng tôi kiểm duyệt trước khi hiển thị trên website