BIỆT THỰ BẢO NINH SUNRISE

  • Diện tích: 56m2
  • Hướng: Đông bắc
  • Số tầng: 1
  • Số phòng ngủ: 1
  • Số toilet: 1
  • 6 năm trước
Xã Bảo Ninh - Thành Phố Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình.

Với 200tr thì nên đầu tư vào dự án nào trong thời kì Bất Động Sản bây giờ!

\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"? Chúng tôi hân hạnh thông báo rằng Biệt Thự Bảo Ninh Sunrise, một biệt thự 5 sao quốc tế mới nhất được chính thức mở bán vào ngày 25/8/2018. Chúng tôi rất vui mừng về những cơ hội để mở rộng sự hợp tác của chúng tôi cùng các nhà đầu tư để phát triển nhanh chóng trong ngành Bất Động Sản Tại Quảng Bình cho thời gian sắp tới.
— \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Biệt thự sinh thái Bảo Ninh – Khu nghĩ dưỡng Bậc nhất Quảng Bình, chiến lược mới nhất tại Việt Nam từ công ty Protech dành cho các nhà đầu tư.
— \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Giá trị 1 căn Biệt Thự View Biển Bảo Ninh Sunrise Quảng Bình là 40 tỷ — \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?chia làm 4căn — \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?mổi căn 10tỷ — \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?1 căn sử dụng 52 tuần.(được hiểu là 1 kỳ/tuần)
— \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Khách hàng chỉ cần mua 1 trong 52 tuần đó với giá chỉ từ 100tr – 200tr\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"? \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"? \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?sử dụng trong 36 năm \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"? \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"? \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?
— \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Đặt chỗ 20tr/căn
— \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Được sử dụng để ở hoặc kinh doanh cho thuê.
— \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Cam kết lợi nhuận 12% /năm
— \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Sau 6 năm công ty cam kết mua lại 120%.
— \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án.
— \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Hạ tầng dự án đã xong 90%.
\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?Biệt Thự Bảo Ninh là một điểm đến lý tưởng, tọa lạc tại trung tâm của một trong những thành phố biển đẹp nhất Quảng Bình.
Liên Hệ: 01654722891 (Nguyên) để được tư vấn cụ thể \"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?\"\\"\\\\"\\\\"\\"\"?

Đất nền dự án khác tại Quảng Ninh