Đất nền ngay Trung tâm thành phố đối diện cầu Nhật Lệ 2, giá ưu đãi quà tặng hấp dẫn, chỉ từ 838trđ

  • Diện tích: 184m2
  • Hướng: Hướng nhà
  • Lộ giới: 25m
  • 5 năm trước
Quốc lộ 1A Quang Trung

Theo Quy hoạch phát triển Giao thông vận tải tỉnh Quảng Bình đến năm 2020:

Một số tuyến đường trọng điểm phù hợp với quy hoạch chung thành phố Đồng Hới phục vụ cho phát triển, mở rộng Thành phố là Cầu Nhật Lệ 2 và trục đường chính Đông – Tây nối từ cầu Nhật Lệ 2 với đường Hồ Chí Minh nhánh Đông ( Đường 36 ) sẽ được đầu tư và xây dựng đi qua ngay dự án Phú Hải Riverside.

Thành phố đang dịch chuyển kinh tế dần về phía Nam, và dự án Phú Hải Riverside nằm trọn trong điểm nóng phát triển nhất của thành phố:

Chợ Đồng Hới, trung tâm mua bán sầm uất nhất tỉnh và bến xe khách liên tỉnh sẽ chuyển về ngay đường 36, đối diện ngay dự án Phú Hải Riverside. Trong tương lai gần nơi đây sẽ trở thành khu vực kinh doanh buôn bán nhộn nhịp và sầm uất nhất tỉnh.

Liên kết vùng hoàn hảo, nằm trong khu vực có thể kết nối dễ dàng với Khu du lịch và trung tâm thành phố Đồng Hới, bệnh viện đa khoa, trường học

Giao thông thuận lợi với đường Hồ Chí Minh – Quốc lộ 1A, cầu Dài, cầu Nhật Lệ 2, đường 36

Trong tương lai gần, phía Nam thành phố, đặc biệt tại đường 36 sẽ là trọng điểm kinh tế của thành phố và tỉnh. Nắm bắt được xu hướng, rất nhiều nhà đầu tư đã đổ tiền vào dự án Phú Hải Riverside, đã có trường hợp mua cả blog để đầu tư bất động sản Quảng Bình

HIỆN TẠI GẦN 80% LÔ ĐẤT GD1 ĐÃ BÁN HẾT

ĐỪNG CHẬM CHÂN BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI NÀY!!!

———————————————————-

Sản phẩm: ĐẤT NỀN

Diện tích từ 144 – 350 m2

Đường: 13m, 25m

Giá dao động từ: 8 tr – 15 tr/m2

ĐẶC BIỆT CÒN KHI KH  GIAO DỊCH 1 SP TRONG THÁNG NÀY SẼ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 CHỈ VÀNG SJC, GIAO DỊCH 3-5SP TẶNG 5 CHỈ VÀNG SJC, GIAO DỊCH TRÊN 5SP SẼ HỐT VỀ NGAY VÀ LUÔN 1 LƯỢNG VÀNG SJC  và còn nhiều quà tặng khác nữa, nhanh tay liên hệ để được tư vấn và cảm nhận sản phẩm nhé.

Hotline: 0935.210.922 – 0971.771.651 gặp Nguyễn Ái Đất Xanh

 

Nhà mặt phố khác tại Đồng Hới