Mua bán nhà đất Đồng Hới Quảng Bình hiện nay

Thị trường mua bán nhà đất Đồng Hới Quảng Bình thời gian này tuy không sôi động như dịp hè, nhưng hiện nay nhiều dự án đang mở bán đất nền tại Đồng Hới. Hiện nay một số dự án nhà đất Đồng Hới còn mở bán như dự án Sunshine shop house của Trường Thịnh, hay dự án đất 525 vẫn tiếp tục, dự án Phú Hải Riverside cũng đang được mở bán trở lại.

Dạo quanh một vòng các dự án bất động sản Quảng Bình thì chỉ có các dự án bất động sản Đồng Hới tiếp tục được mở bán trong giai đoạn hiện nay. Hoặc các nhà đầu tư bất động sản đang mua đi bán lại. Theo nhìn nhận của các chuyên gia và giới đầu tư trong giai đoạn hiện nay bất động sản Quảng Bình đang có dấu hiệu hạ nhiệt sau cơn sốt đỉnh điểm thời gian vừa qua.

Bất động sản Đồng Hới Quảng Bình có sức hút với nhà đầu tư?

Với việc hiện nay chỉ tập trung vào các dự án mua bán nhà đất Đồng Hới Quảng Bình cho thấy nhu cầu của người dùng trong giai đoạn hiện nay có phần hạn chế. Hoặc sức hút từ phía người mua chưa có nhiều. Người mua cần cẩn thận trọng với những sản phẩm bị thổi giá, kèm cam kết mua lại bất động sản Đồng Hới Quảng Bình, cam kết lợi nhuận cao… Những cam kết dạng này chỉ là chiêu quảng cáo, chỉ có hợp đồng bất động sản giữa 2 bên mới có giá trị pháp lý. Nếu chủ đầu tư thiếu uy tín thì họ hoàn toàn có thể “gài bẫy” trong hợp đồng mua bán bất động sản để né trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp. Nếu không phải là luật sư chuyên ngành hay những người am hiểu bất động sản mới có thể tìm hiểu vấn đề này.

Bất động sản Quảng Bình thu hút nhiều nhà đầu tư bởi sự phát triển mạnh mẽ của du lịch

Hi vọng đầu năm sau Bất động sản Quảng Bình 2019 sẽ bùng nỗ trở lại. Tạo tâm lý tốt cho các nhà đầu tư bất động sản.

Hãy liên hệ với sàn giao dịch bất động sản Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm