Xin hỏi Nâng chân mày là gì? có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Quận 3'

 1. Nâng chân mày là một trong những phương pháp được các chị em ưa chuộng giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Vậy, nâng chân mày là gì? có hiệu quả tình không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  Phương pháp nâng chân mày là gì? https://goo.gl/Mju5IA

  Nâng lông mày là một phương pháp thẩm mỹ tại vùng mắt, nhưng hiệu quả mà nó đem lại có thể cải thiện tính thẩm mỹ của cả một khuôn mặt. Trong khi không ít chị em đã trải nghiệm và rất ưa thích phương pháp làm đẹp này, thì cũng còn rất nhiều người thắc mắc, không hiểu nâng lông mày là gì? vì sao phải nâng lông mày?

  [​IMG]
  giải phẫu nâng chân mày được nhiều chị em thực hành để cải thiện tính thẩm mỹ của đôi mắt.
  Nâng chân mày là một dạng tiểu nhẫu nhằm xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, giúp đôi mắt có độ mở to hơn, căng đều vùng da chảy xệ dưới lông mày do tuổi tác. Không chỉ vậy, đây còn là 1 giải pháp giúp xóa các dấu xăm lông mày cũ, hoặc dành cho những chị em nào muốn thay đổi dáng mày cho thích hợp với thiên hướng. Vì thế, phương pháp này còn có thể kết hợp với khâu phun xăm thẩm mỹ trong quá trình thực hiện.

  >>>>>> Có thể bạn quan tâm: Lấy mỡ mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ KIM - Giải pháp loại bỏ hoàn toàn mỡ thwuaf.

  Các phương thức nâng lông mày hay dùng

  có 2 hình thức thực hành nâng lông mày, đó là:
  • [*]Nâng chân mày bằng chỉ: dùng chỉ y khoe treo đính lại vùng da phía trên cung mày. Phương pháp này rất nhẹ nhàng, chỉ cần xác định điểm treo cung mày phía dưới chân tóc vùng trán, rồi khéo luồn chỉ sinh học nội soi qua trán, kết nối các điểm với nhau và cố định. Phương pháp này hạp cho những chị em có cung mày chảy xệ ở chừng độ ít mà làng nhàng.[*]Nâng chân mày bằng giải phẫu: Đối với khách hàng có chân mày chảy xệ nặng, nhiều da thừa, chùng nhão, thầy thuốc cần phải tiến hành cắt bỏ 1 phần sát trên cung mày, phối hợp với kỹ thuật tạo hình, khâu đóng thẩm mỹ khéo, chuẩn xác. Trên thực tại, phương pháp này cũng không quá phức tạp và lại cho hiệu quả cực kì lâu dài.
  Trên đây là những san sớt của chúng tôi về nâng lông mày, mọi thông tin cần tham mưu xin vui lòng liên tưởng đến số điện thoại 19006899, xin cảm ơn.

  Nguồn bài viết: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Chia sẻ trang này